หูฟังของ Samsung Galaxy Buds สามารถทำคะแนนได้ดีกว่า AirPods ของค่าย Apple

เว็บไซต์ข่าวอย่าง Business Korea ได้รายงานผลการทดสอบของ Consumer Report ว่าหูฟังไร้สายแบบ True Wireless จากค่าย Samsung ที่มีชื่อว่า Galexy Buds รุ่นล่าสุดนั้นได้คะแนนไป 86 คะแนน ขึ้นเป็นท็อปอันดับหนึ่ง ในขณะที่ Airpods จากค่าย Apple ทำคะแนนไปได้เพียง 56 คะแนน และอยู่ในอันดับที่ 49

ซึ่งคะแนนที่ออกมานั้นได้ประเมินมาจาก ดีไซน์ของผลิตภัณฑ์ และคุณภาพของเสียง ซึ่งทาง Galaxy Buds ได้คะแนนในส่วนของคุณภาพเสียงในระดับที่ดีเยี่ยม ซึ่งหมายความว่าหูฟังรุ่นอื่นๆก็สู้ไม่ได้เช่นกัน

ในส่วนของการเปิดตัวสินค้าของทั้งสองแบรนด์นี้ต่างก็เปิดตัวในเดือนมีนาคม 2019 ที่ผ่านมานี้ แต่ Galaxy Buds ถูกวางจำหน่ายในราคาที่ถูกกว่าทาง Airpods ที่ราคา $149 ส่วน Airpods ในรุ่นปกติวางจำหน่ายในราคา $159 ส่วนแบบเคสชาร์จไร้สายนั้นวางจำหน่ายในราคา $199 ซึ่งมีราคาที่ต่างกันพอสมควร โดยที่ประสิทธิภาพของตัว Galaxy Buds นั้นยังสูงขึ้นในด้านของ การควบคุม ระบบสัมผัส รวมไปถึงประสิทธิภาพของเสียงและการพูดคุยผ่านตัวหูฟัง หลังจากที่ได้รับการอัปเดตเฟิร์มแวร์ในช่วงที่ผ่านมา

สรุปแล้วก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับใครที่กำลังมองหาหูฟัง True Wireless ซักตัว แต่สุดท้ายแล้วก็มีแต่ตัวเราเองที่จะรู้ว่าหูฟังแบบไหนที่เหมาะสมสำหรับเรา เพราะความชอบในการฟังเพลงของเราไม่เหมือนกันอยู่แล้วครับ หวังว่าบทความนี้อาจจะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจของท่านไม่มากก็น้อยครับ

ขอขอบคุณบทความดีๆจาก
beartai

ขอบคุณภาพจาก

imore

samsung.com

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *